0971762122 - 0904162814 - quangvinachin@yahoo.com.vn Mr.Quang

Vinachin cung cấp phụ kiện nối rãnh ống thép dự án Hayat Kimya, nhà thầu chính Reecons Engineering, hạng mục PCCC tiêu chuẩn NFPA và UL / FM.

Tổng quan dự án HAYAT KIMYA

"Với gần 17.000 nhân viên trên toàn thế giới, Hayat Holding sở hữu 46 thương hiệu được sản xuất tại 36 nhà máy và có hệ thống phân phối ở hơn 100 quốc gia trên cả 5 châu lục."


Địa điểm: Becamex Bình Phước, Việt Nam

Khách hàng: Reecons Engineering

Quy mô DÁ: 50.000 mét vuông

Phạm vi công việc: Cung cấp phụ kiện nối rãnh ống thép hệ thống PCCC tiêu chuẩn NFPA và UL / FM.

Thông tin dự án


Hayat Kimya là một trong những công ty hàng đầu thế giới về tã trẻ em, sản phẩm chăm sóc gia đình, băng vệ sinh. Để phát triển ở Đông Nam Á, Hayat Kimya đã chọn Việt Nam làm địa điểm sản xuất đầu tiên và chọn Reecons Engineering để lắp đặt MEP đầy đủ cho các hạng mục chính trong ngành này.

Mặc dù thực tế là việc giao hàng hầu hết các thiết bị chính nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ đã bị chậm trễ do đại dịch Coronavirus, và với thiết kế do đối tác Thổ Nhĩ Kỳ của khách hàng thực hiện cần thiết để phù hợp với các tiêu chuẩn và quy chuẩn địa phương, Reecons Engineering đã phải thể hiện sự tiên liệu, chủ động và thực dụng để dẫn dắt một cuộc thảo luận làm rõ nhanh chóng với các chuyên gia nước ngoài của Hayat và huy động một lực lượng lao động đặc biệt để bắt kịp thời hạn 6 tháng.

Gói MEP bao gồm lắp đặt 5 trạm biến áp 12,5 MW, 2,5MW và 1675KVA LV máy phát điện, Thiết bị đóng cắt HV và LV nhập khẩu từ Pháp, hệ thống busway và cáp LSHF đặc biệt, thanh cái chiếu sáng, 10 máy làm lạnh + 4 máy làm lạnh thu hồi nhiệt, máy bơm nhiệt để sản xuất nước nóng, đường ống SUS đường kính lên đến 500mm, lò hơi và hệ thống khí nén bao gồm máy sấy và lọc không khí, và hệ thống lọc nước. Hệ thống chữa cháy theo tiêu chuẩn NFPA và UL / FM.

%


Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều