0971762122 - 0904162814 - quangvinachin@yahoo.com.vn Mr.Quang

YẾU TỐ LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN MARRIOTT ĐÀ NẴNG

Khu phức hợp nhà ở cao cấp và khách sạn Marriott Đà Nẵng mặc dù chưa chính thức được chào bán ra thị trường nhưng dự án đã thu hút được sư quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Vậy những yếu tố làm nên sức hút của dự án này là gì ? Bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua những điểm nổi bật của dự án.

MARRIOTT ĐÀ NẴNG – TOẠ ĐỘ VÀNG TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

Chung cư Marriott toạ lạc tại vị trí vàng ngay tại số 58 Bạch Đằng bên bờ Sông Hàn – ngay trung tâm hành chính của thành phố. Nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố – có mạng lưới giao thông đồng bộ hiện đại bậc nhất giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố hay đến các địa điểm du lịch hấp dẫn TP đáng sống nhất Việt Nam.

Vị trí vàng của Marriott Đà Nẵng

CHỦ ĐẦU TƯ COURTYART BY MARRIOTT – ALPHANAM GROUP

Dự án Marriott Courtyart được xây dựng bởi một đơn vị uy tín hang đầu trong lĩnh vực bất động sản – Alphanam Group cái tên được gắn liền với nhiều công trình dự án có quy mô lớn hang đầu trên khắp cả nước: King Palace, Luxury Apartment, Golden City An Giang,… Với tiềm lực tài chính vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển dự án và đối tác tin cậy của nhiều đơn là lợi thế nhất định trong bối cảnh thị trường hiện nay. Khi khách hang lựa chọn mua căn hộ hay đầu tư vào dự án có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình – thời gian bàn giao – khả năng sinh lời sẽ được đáp ứng đầy đủ.

 

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Jw. Marriott Đà Nẵng là toà tháp cao nhất đầu tiên tại Đà Nẵng được đồng bộ hệ thống tiện ích hiện đại đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân về cuộc sống tiện nghi với những tiện ích xứng tầm. Đặc biệt, dự án Alphanam Marriott có mật độ xây dựng thấp dự kiến chỉ khoảng 60% toàn bộ không gian còn lại được CĐT dành để thiết kế cảnh quan và đường nội bộ hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân không gian sống hiện đại ngay giữa TP trẻ trung năng động.


Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều