0971762122 - 0904162814 - quangvinachin@yahoo.com.vn Mr.Quang

PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN
THIÊN ĐƯỜNG CUỘC SỐNG

Lấy cảm hứng từ những khu Midtown trứ danh trên thế giới, PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN kế thừa tinh hoa đỉnh cao của sự hiện đại, kết hợp hoàn hảo với nét tinh tế và gần gũi trong văn hoá Việt Nam, tạo nên một tổng thể hài hoà – một bản giao hưởng đa âm sắc. Đây cũng là dự án được đầu tư lớn nhất trong 3 năm qua và lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản:

Trên khu đất rộng 56,331m2, khu phức hợp gồm 4 công trình – 4 khu căn hộ với thiết kế khác biệt, mỗi toà nhà sở hữu chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế dành riêng cho các chủ nhân: hồ bơi, khu sauna, massage, gym, phòng đa chức năng, thư viện trẻ em… Đặc biệt, bên dưới mỗi toà nhà tích hợp hệ thống cửa hàng dịch vụ – ẩm thực cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân nơi đây.

Điểm nhấn ấn tượng nhất ở PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN chính là SAKURA PARK đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Được thiết kế bởi Landsculptor Studio – đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng từ Thái Lan, với những con đường rợp bóng hoa anh đào, SAKURA PARK mang đến cho cư dân khung cảnh thanh bình và yên tĩnh cùng nhiều không gian cộng đồng phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi trẻ em, khu công viên yên tĩnh cho người thích đọc sách, những đồi cỏ trong lành cho những buổi picnic gia đình, quảng trường nước Sakura Plaza hay khu thể thao đa chức năng cho người thích vận động… Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ được phát triển thành địa điểm mang tính biểu tượng thứ hai của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao sầm uất.

Ngay khi giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2016, PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN đã tạo nên “cơn sốt” trong dòng căn hộ cao cấp với tòa nhà The Grande và liên tục “giữ nhiệt” qua The Symphony và The Signature. Quý 4/2018, Midtown đánh dấu sự trở lại ấn tượng và đón nhận sự quan tâm lớn từ thị trường với THE PEAK – hợp phần tọa lạc tại thế đất đẹp nhất của khu siêu phức hợp, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cả kiến trúc, ngoại quan, cảnh quan lẫn tiện ích – MỘT ĐÍCH ĐẾN TOÀN MỸ CỦA ĐỈNH CAO TUYỆT TÁC MIDTOWN.

Tháng 1/2019 chào đón sự ra mắt của THE PEAK (khối nhà M8A) – cơ hội cuối cùng sở hữu “thiên đường cuộc sống” cạnh bên SAKURA PARK duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho giới thượng lưu tôn quý.

Phú Mỹ Hưng quan tâm phòng cháy chữa cháy

Sau 19 năm hình thành và phát triển, khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày càng thu hút nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước đến kinh doanh, sinh sống, học tập và làm việc.

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, hiện nay khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã xây dựng và đưa vào sử dụng 39 tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, với số lượng cư dân hơn 20.000 người. Do vậy, công tác PCCC đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng.

Phối hợp với Trung tâm Cảnh sát PCCC khu vực 3

Từ 1-2-2008, Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng đã ýí kết quy chế phối hợp PCCC với Trung tâm Cảnh sát PCCC Khu vực 3 (nay là Phòng Cảnh sát PCCC quận 4) nhằm góp phần giảm đến mức thấp nhất tình trạng cháy nổ và tổn thất do cháy nổ gây ra. Phòng Cảnh sát PCCC Quận 4 và Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng đã đề ra quy chế phối hợp trong công tác PCCC, cứu hộ, cứu nạn bao gồm việc thực hiện xây dựng hồ sơ quản lý PCCC và giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn về PCCC cho các tòa nhà, trung tâm thương mại trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng; tổ chức thực tập phương án chữa cháy cho các tòa nhà, trung tâm thương mại trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng; tổ chức thực tập phương án chữa cháy định kỳ hằng tháng, hằng quý cho lực lượng chữa cháy tại chỗ, với sự tham gia phối kết hợp của đội chữa cháy chuyên nghiệp TTZ (khu chế xuất Tân Thuận) và lực lượng Cảnh sát PCCC quận 4; tăng cường công tác quản lý về phòng cháy; duy trì công tác kiểm tra trang thiết bị PCCC được trang bị tại các khu phố; thực hiện công tác tuyên truyền và tổ chức huấn luyện nghiệp vụ về PCCC cho lực lượng chữa cháy tại chỗ.

Ông Đỗ Đông Phần, Đội phó Đội Bảo vệ Phú Mỹ Hưng, phụ trách công tác PCCC, cho biết: “Đội Bảo vệ Phú Mỹ Hưng có hơn 250 người, tất cả nhân viên bảo vệ đều được tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ tại Trung tâm đào tạo và huấn luyện PCCC và cứu hộ, cứu nạn, được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC. Ngoài ra, tại cơ sở, nhân viên bảo vệ thường xuyên được tham gia các lớp thao tác thiết bị, thực hành phương án chữa cháy tại chỗ, kiến thức pháp luật về công tác PCCC.”

Đầu tư, trang bị đầy đủ thiết bị

Mỗi tòa nhà, cao ốc ở Phú Mỹ Hưng đều được trang bị đầy đủ hệ thống báo cháy, chữa cháy gồm: chuông báo nhiệt, chuông báo cháy tự động, nút nhấn báo cháy, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy màng ngăn (ngăn đám cháy lan rộng sang những khu vực lân cận). Đặc biệt, ở tầng hầm của mỗi tòa nhà đều được trang bị hệ thống chữa cháy bằng bọt (foam) tự động có khả năng chữa những đám cháy do xăng dầu gây ra rất hiệu quả và nhanh chóng. Công ty còn trang bị 40 xe chữa cháy bọt mini cơ động được phân bố đều cho 39 tòa nhà. Bên cạnh đó, tại mỗi tòa nhà đều được trang bị một bể nước chữa cháy có dung tích từ 200 đến 800 m3nước, được thiết kế chương trình tự động với hệ thống bơm bù áp luôn luôn sẵn sàng được đưa vào sử dụng trong trường hợp có sự cố cháy nổ xảy ra.

Việc kiểm tra chất lượng trang thiết bị PCCC ở khu đô thị được Phòng Cảnh sát PCCC quận 4 thực hiện mỗi ba tháng/lần. Việc diễn tập PCCC được Đội Bảo vệ Phú Mỹ Hưng phối hợp với đội ngũ PCCC Khu chế xuất Tân Thuận và Phòng Cảnh sát PCCC quận 4 thực hiện tại mỗi tòa nhà ít nhất mỗi năm/lần. Riêng đối với Trung tâm Thương Mại Crescent Mall – trung tâm mua sắm hiện đại bậc nhất của khu đô thị – việc diễn tập PCCC được đặc biệt quan tâm thực hiện mỗi tháng/lần.

Phòng cháy vẫn hơn chữa cháy, ông Đỗ Đông Phần cho biết: “Để nâng cao ý thức PCCC cho cư dân trong khu đô thị, ngoài việc phát những tờ bướm tuyên truyền kiến thức PCCC đến từng hộ gia đình, chúng tôi còn kêu gọi sự hợp tác, chung tay giúp sức của Ban Quản trị khu phố, các công ty quản lý khu phố và cư dân trong việc phòng ngừa cháy nổ, phối hợp chặt chẽ với đội PCCC cơ sở của tòa nhà để giúp ngăn chặn những sự cố đáng tiếc xảy ra”.


Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều